0 Nhận xét

Địa chỉ mua máy rửa bát nhập khẩu từ Đức

Cập nhật: 30 thg 7, 2020 22:56
Bạn đang muốn sở hữu cho gia đình một chiếc máy rửa bát mà không biết nên dùng loại nào, hơn nữa bạn là người thích dùng đồ ngoại. Bạn đừng lo, nội thất Gia Minh xin giới thiệu sản phẩm máy rửa bát Bosch là dòng máy rửa bát nổi tiếng của châu Âu và được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức về Việt Nam, Máy rửa bát Bosch với nhưng tính năng ưu việt và vượt trội đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Máy rửa bát Bosch chạy siêu êm , với độ ồn tối đa của máy đạt có 42 DB so với các thương hiệu máy rửa bát khác trên thị trường.
Máy rửa bát bosch với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các dòng máy rửa bát khác như:
- Lượng nước tiêu thụ chỉ khoảng 6l nước
- Với 6 chương trình rửa thường và 4 chương trình rửa đặc biệt bạn có thể tha hồ lựa chọn các chế độ rửa phù hợp nhất nhất.
- Động cơ siêu êm, diết khuẩn cực tốt
- Động cơ, máy nhập khẩu hoàn toàn từ Đức.
Máy rửa bát Bosch sms50e28eu
Giá tại Gia Minh Group: 28.500.000 Đ
- Nhãn năng lượng: A (EEK mức độ tiêu thụ năng lương) – A (RWK Mức độ sạch khi sử dụng) – A (TWK Mức độ khô sau khi rửa). Chỉ số đánh giá từ A đến D. A là tốt nhất và D là kém nhất.
- Mức đô tiêu thụ: 6,5 l Nước / 0.92 kWh Điện
- Số lượng có thể rửa đồng thời 13 bộ
- 6 chương trình khác nhau: Đồ rất bẩn Intensiv 70, Tự động Auto 45-65, Kinh tế Eco 50, Nhẹ nhàng 50, Siêu nhanh 20 phút, Ngâm trước khi rửa
- 4 Chương trình đặc biệt: VarioSpeed nhanh hơn, sạch hơn, IntersiveZone đồ rất bẩn, HygienePlus sạch sẽ hơn, Sấy mạnh
- ActiveWater Hydraulischsystem: Tối ưu hóa việc sử dụng nước và giảm thiểu độ ồn.
Qua đây chúng tôi nhận thấy, nếu khách hàng đang tìm địa chỉ mua máy rửa bát bosch thì hãy liên hệ tới Gia Minh Group để được tư vấn và đặt hàng.
Ngoài ra đối với các khách hàng ở tỉnh miền bắc hoặc miền Trung , miền Nam liên hệ trực tiếp : 096.888.1131 để được tư vấn và hướng dẫn xem hàng tại các chi nhánh tại miền Nam, Miền Trung và các tỉnh thành.
Hình ảnh thực tế sản phẩm